THẢO HƯƠNG XANH KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI HUYỆN ĐÔNG ANH – HÀ NỘI

Ngày 16/7/2022, Công ty TNHH SX & TM hóa mỹ phẩm Thảo Hương Xanh đã khai trương thành công Nhà phân phối huyện Đông Anh – Hà Nội, độc quyền phân phối sản phẩm của công ty trong huyện Đông Anh. 

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của buổi khai trương, Tổng Giám đốc công ty – Ông Nguyễn Bá Kiên đã có lẵng hoa tươi thắm và lời phát biểu giới thiệu về công ty, lời chúc khai trương hồng phát tới Nhà phân phối.

Ông Nguyễn Bá Kiên (TGĐ) chúc mừng khai trương 

Tại buổi khai trương, Nhà phân phối huyện Đông Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty, luôn đồng hành và đem đến các sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Nhà phân phối các tỉnh và người thân, bạn bè đã đến dự Lễ khai trương và chúc mừng tới Nhà phân phối huyện Đông Anh.

NPP TP Từ Sơn và NPP huyện Tiên Du – Bắc Ninh có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng khai trương

Nhằm thu hút khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty đã đồng hành, hỗ trợ Nhà phân phối xây dựng gian hàng kiểu mẫu gọn gàng và đẹp mắt, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm của Thảo Hương Xanh.

Và không thể thiếu là nghi thức cắt băng khai trương, Công ty kính chúc Nhà phân phối gặp nhiều may mắn, thành công và cùng Thảo Hương Xanh phát triển rực rỡ tại thị trường Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *