THẢO HƯƠNG XANH KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI HUYỆN YÊN LẠC – VĨNH PHÚC

Ngày 26/7/2022 vừa qua, Công ty Thảo Hương Xanh tiếp tục khai trương Nhà phân phối thứ hai của công ty trong cùng một tháng. Thảo Hương Xanh đang phát triển thị trường rất mạnh và liên tục mở Nhà phân phối cấp huyện trên nhiều tỉnh. 

Chúc mừng Nhà phân phối huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc đã trở thành Nhà phân phối của công ty, chúc Quý Nhà phân phối luôn đồng hành và phát triển rực rỡ cùng Thảo Hương Xanh!

Đại diện Ban lãnh đạo công ty là ông Nguyễn Bá Kiên – Tổng Giám đốc công ty đã có lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng khai trương hồng phát tới Nhà phân phối. Bên cạnh đó, người thân và bạn bè cũng có những lẵng hoa tươi thắm gửi đến Nhà phân phối huyện Yên Lạc.

Ông Nguyễn Bá Kiên (TGĐ) chúc mừng khai trương

Đại diện Ban lãnh đạo công ty và Nhà phân phối cùng cắt băng khai trương

Thành viên Ban lãnh đạo công ty cùng chúc mừng khai trương tới Nhà phân phối

Người thân và bạn bè có lẵng hoa tươi thắm gửi đến Nhà phân phối

Tại buổi khai trương, khi được nghe giới thiệu về sản phẩm, Quý khách hàng đã rất tập trung và hào hứng được biết đến sản phẩm an toàn, chất lượng của công ty. Đồng thời, khách hàng đã mua sản phẩm để dùng và có khách hàng đã ký hợp đồng Nhà phân phối huyện mới của tỉnh Vĩnh Phúc ngay tại buổi khai trương. Một lần nữa, Công ty kính chúc Quý Nhà phân phối huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc sức khỏe, may mắn và thành công cùng Thảo Hương Xanh!

Hợp đồng Nhà phân phối cấp huyện mới của tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *