THẢO HƯƠNG XANH TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH PHỐ TỪ SƠN – BẮC NINH

Rất nhiều cảm xúc trong buổi khai trương, Thảo Hương Xanh đã khai trương thành công Nhà phân phối Thành phố Từ Sơn – Bắc Ninh ngày 20/6/2022.

Thật tuyệt vời khi mà Thảo Hương Xanh có thêm Nhà phân phối cấp huyện thứ 3 của tỉnh Bắc Ninh trong một thời gian ngắn. Điều đó chứng tỏ rằng, các sản phẩm của Thảo Hương Xanh ngày càng được nhiều người dân Bắc Ninh yêu thích và tin dùng.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong không khí hào hứng, long trọng. Tại buổi lễ khai trương, ông Dương Đình Thiềng – Phó Tổng giám đốc công ty đã có lời phát biểu giới thiệu công ty, sản phẩm và có lẵng hoa tươi thắm chúc Nhà phân phối khai trương hồng phát.

Ông Dương Đình Thiềng – PTGĐ công ty phát biểu trong buổi lễ khai trương.

Đại diện Nhà phân phối Thành phố Từ Sơn – Bắc Ninh rất xúc động, chia sẻ lời cảm ơn với công ty

và bạn bè, người thân đã đến tham dự khai trương.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, đại diện Nhà phân phối và chính quyền địa phương cắt băng khai trương.

Mặc dù thời tiết có phần nắng nóng nhưng không làm giảm đi tinh thần ủng hộ từ các vị lãnh đạo chính quyền địa phương và rất nhiều quan khách quý. Những lẵng hoa tươi thắm là những tình cảm vô cùng quý báu mà bạn bè, người thân chúc mừng Nhà phân phối.

Rất nhiều người thân, bạn bè chúc mừng khai trương tới Nhà phân phối.

Trên cả sự tuyệt vời là những gì chúng tôi muốn bày tỏ cảm xúc trong buổi lễ khai trương này. Công ty kính chúc Nhà phân phối Thành phố Từ Sơn – Bắc Ninh thật nhiều sức khỏe, nhiều tâm huyết để thành công cùng Thảo Hương Xanh!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai trương:

Buổi khai trương diễn ra thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *