Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THUƠNG MẠI HÓA MỸ PHẨM THẢO HƯƠNG XANH hoạt động trên thị trường với 4 tiêu chí: chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, chất lượng – những yếu tố tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong ngành hóa mỹ phẩm. Mỗi một sản phẩm đều thông qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trên diện rộng, sàng lọc và loại bỏ tất cả các yếu tố có thể gây tác dụng phụ hoặc không có lợi cho người sử dụng cho đến khi sản phẩm hoàn hảo nhất sẽ đến tay người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, cố gắng luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng công nghệ đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng chu đáo.

Với phương châm sẽ là một đối tác đáng tin cậy, một thương hiệu uy tín của mọi khách hàng, THẢO HƯƠNG XANH đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cao nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch làm nên giá trị của công ty, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THẢO HƯƠNG XANH. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đến với THẢO HƯƠNG XANH, Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng như phục vụ chính những người thân yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0936.216.288.

Địa chỉ: Thôn Đông Tiến – Xã Tân Tiến – Huyện Chương Mỹ – TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Ngõ 83 Đường Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – TP Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *