KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI THẢO HƯƠNG XANH

Ngày 20/4/2022, Công ty Thảo Hương Xanh đã khai trương thành công 2 Nhà phân phối cấp huyện – độc quyền phân phối sản phẩm Thảo Hương Xanh tại huyện Quế Võ – Bắc Ninh và huyện Thanh Hà – Hải Dương. Buổi khai trương được diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi và nhận được rất nhiều sự đón nhận từ Quý khách hàng.

Hình ảnh khai trương tại NPP huyện Quế Võ – Bắc Ninh

Hình ảnh khai trương tại NPP huyện Thanh Hà – Hải Dương

Tại buổi khai trương, đại diện Ban lãnh đạo Thảo Hương Xanh là Tổng Giám Đốc – ông Nguyễn Bá Kiên đã gửi lẵng hoa và lời chúc khai trương hồng phát đến Nhà Phân Phối của Công ty. Đồng thời, đại diện Nhà Phân Phối cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo đã luôn đồng hành và giúp đỡ Nhà Phân Phối trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển.

Ông Nguyễn Bá Kiên (TGĐ) phát biểu trong lễ khai trương

Đại diện Ban lãnh đạo công ty và Nhà Phân Phối cắt băng khai trương

Đại diện NPP phát biểu và bày tỏ lời cảm ơn đến Công ty

Nhằm giúp các nhà phân phối, đại lý xây dựng hình ảnh gian hàng thu hút và tạo dựng lợi thế bán hàng, THẢO HƯƠNG XANH đã thực hiện chính sách hỗ trợ NPP xây dựng gian hàng kiểu mẫu, bao gồm việc thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, lắp đặt biển bảng, giá kệ và trang trí gian hàng.

Với hình ảnh thu hút và cách sắp xếp bố trí gian hàng khoa học, gọn gàng và đẹp mắt, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với hệ thống sản phẩm đồng bộ của Thảo Hương Xanh khi ghé thăm cửa hàng.

Với tôn chỉ Cộng Hưởng Thịnh Vượng, THẢO HƯƠNG XANH cam kết luôn đồng hành thân thiết và mang lại những lợi ích tốt nhất cho những khách hàng.

Một lần nữa, xin hân hoan chào mừng các Nhà Phân Phối về chung một nhà với Thảo Hương Xanh. Chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa, cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý với túi tiền người dân, đưa thương hiệu THẢO HƯƠNG XANH trở thành thương hiệu quốc dân… nhà nhà tin dùng… người người yêu thích… quốc gia tự hào!

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

Phó Tổng Giám Đốc phát biểu tại lễ khai trương

Buổi khai trương diễn ra thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ từ Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *